Alcacer: Việc đánh bại Atletico Madrid còn khó hơn đánh bại Real Madrid

Atletico Madrid những mùa giải gần đây đang nổi lên như một thế lực đe dọa Barcelona. Theo như tân binh Alcacer của đội chủ sân Nou Camp thì Atletico Madrid còn là đối thủ khó chịu hơn đại kình địch Real Madrid.

M88 Mặc dù mới chơi ở Barcelona chỉ vài trận, tân binh Alcacer của Barcelona mới đây đã mạnh miệng khẳng định chỉ Atletico Madrid của thầy trò HLV Simeone mới đủ sức cản trở con đường giành chức vô địch La Liga của đội bóng xứ Catalan.

Họ chơi bóng một cách rất đa dạng”, Alcacer trả lời phỏng vấn với Cadena Cope. “Tôi có cảm giác Atletico có thể làm tốt hơn thế, thậm chí họ là đối thủ khó nhằn nhất của chúng tôi tại La Liga”.

“Lối chơi của Simeone rất cứng rắn, nó khiến mọi đối thủ của Atletico Madrid cảm thấy khó chịu. Họ phòng ngự rất chặt chẽ, và tận dụng triệt để bất kì sai lầm nào của hàng phòng ngự đối phương. 

Thậm chí, đối với cá nhân tôi, Real Madrid là đối thủ dễ ăn hơn Atletico Madrid. Hiện tại, Real Madrid cũng chỉ như các đội bóng nhỏ khác. Họ thậm chí còn không thắng trong 4 trận gần đây nhất.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s