Toni Kroos chính thức gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Mới đây, toàn thể Madridista trên toàn thế giới hết sức vui mừng khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã ra thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ tài năng người Đức là Toni Kroos.

Lễ công bố bản hợp đồng mới của Toni Kroos sẽ được diễn ra tại sân Estadio Santiago Bernabeu dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo và cổ động viên của Real Madrid.

Hợp đồng hiện tại của Toni Kroos mặc dù có thời hạn tận đến năm 2020, tuy nhiên, tiền vệ người Đức vẫn đồng ý gia hạn thêm hai năm trong bản hợp đồng mới. Điều này có nghĩa là Toni Kroos sẽ chơi bóng tại Real Madrid đến hết năm 2022.

Bản hợp đồng của Real Madrid được toàn thể các Madridista trên toàn thế giới hết sức hoan nghênh. Đây cũng là bằng chứng quan trọng củng cố lòng tin của NHM vào ban lãnh đạo khi liên tiếp gia hạn hợp đồng để giữ chân nhân tài.

Manchester City có lẽ là đội bóng tiếc nuối nhất khi rất mong mỏi có được sự phục vụ của Toni Kroos nhưng lại chỉ nhận được cái lắc đầu của cầu thủ này. Được biết, Toni Kroos là cầu thủ người Đức hưởng lương cao nhất trong lịch sử.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s