Ba đại gia châu Âu nhòm ngó sao trẻ Marseille

Theo tiết lộ, ba đội bóng lớn ở châu Âu bao gồm Chelsea, Dortmund và PSG hiện đang rất quan tâm đến tài năng trẻ Boubacar Kamara của Marseille.

Thực tế, cầu thủ 16 tuổi vẫn chưa hề thi đấu ở đội Một của CLB Ligue 1 tính đến thời điểm này song màn trình diễn của anh ở đội trẻ lại gây tiếng vang rất lớn.

Được biết, đại kình địch của Marseille là PSG rất khao khát có được sự phục vụ của Kamara và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị khiến CLB này khó chối từ. Tuy nhiên, PSG không phải đội bóng duy nhất để mắt đến Kamara khi mà cả Chelsea lẫn Dortmund đều được cho là đã theo dõi tài năng hiếm có này từ lâu.

Đáng nói, Chelsea hiện đang có cơ hội cao hơn các tình địch bởi đích thân Kamara đã từng tiết lộ rằng anh muốn thi đấu ở giải Premier League.

Thực tế, The Blues chưa từng nổi tiếng về việc trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Thay vì để họ thử sức ở chính CLB, Chelsea thường đưa các tài năng đi học việc ở các đội bóng khác và phần lớn trong số đó đều sớm từ bỏ việc trở về CLB chủ quản để giành vị trí chính thức. Tuy nhiên, chính điều này lại có thể khiến Antonio Conte càng quyết tâm hơn trong thương vụ Kamara nhằm thay đổi chính sách cũng như hình ảnh của đội bóng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s