Conte cười khẩy trước tin đồn bị sa thải

HLV Antonio Conte mới đây đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh việc ông sắp bị sa thải. Theo đó, nhà cầm quân người Ý tỏ ra khá bình thản và chỉ có đôi chút hơi ngạc nhiên trước thông tin sai lệch này.

Việc Nike và BLĐ Chelsea đạt được thỏa thuận về hợp đồng lên tới 900 triệu bảng đã khiến mọi chú ý dồn hết vào HLV Antonio Conte. Bởi lẽ, Chelsea hiện đang thi đấu có phần bất ổn, với các trận thắng thua đan xe kể từ đầu mùa đến giờ. Đáng nói, hai thất bại trước các đại kình địch là Arsenal và Liverpool đã khiến nhiều người nghi ngại về khả năng cạnh tranh của đội bóng thành Luân Đôn mùa này.

Tỉ lệ đặt cược vào viễn cảnh Conte bị sa thải là rất cao, nhất là khi chủ tịch Roman Abramovich vốn nổi tiếng là người sẵn sàng chia tay bất kỳ HLV nào chỉ sau một thời gian ngắn quan sát.

Tuy nhiên, có vẻ như thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật. Đích thân HLV Conte đã lên tiếng “cười khẩy” những người đặt cược vào sự ra đi của ông.

“Tôi thật sự muốn biết ai đã đặt cược vào tình huống đó. Hiện tại, tôi đang tập trung toàn lực vào CLB để đưa đội bóng đi lên. Tôi và CLB đang có mối quan hệ rất tốt đẹp và đôi bên đều nhìn chung một hướng”.

“Mục tiêu của chúng tôi lúc này là xây dựng nên tảng vững mạnh cho cả hiện tại và tương lai”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s