Iniesta được được ký hợp đồng trọn đời

Kèo bet M88 – Real Madrid đang cố gắng khóa chặt Cristiano Ronaldo vơi một hợp đồng mới rất lớn , FC Barcelona cũng có kế hoạch tương tự cho tiền vệ nhạc trưởng Andres Iniesta.

Andres Iniesta là một trong những cầu thủ nhiều kinh nghiệm nhất ở Barcelona hiện tại. Anh gia nhập lò đào tạo trẻ La Masia năm 1996. Hợp đồng hiện tại của anh với câu lạc bộ có thời hạn đến mùa hè năm 2018, khi anh 34 tuổi và theo quy định của Barca, những cầu thủ 34 tuổi trở lên sẽ chỉ kí hợp đồng năm một.

Tuy nhiên để tri ân những đóng góp của Iniesta, Barcelona đang chuẩn bị đưa ra một bản hợp đồng trọn đời với cầu thủ 32 tuổi này.

Theo tờ nhật báo Sport của Tây Ban Nha, câu lạc bộ sẽ cho Iniesta lựa chọn phương án mà anh cảm thấy thoải mái nhất. Anh có thể lựa chọn thời điểm muốn từ giã sân cỏ cũng như kết thúc hợp đồng. Anh cũng có thể trở thành một đại sứ của câu lạc bộ , một chuyên gia đào tạo trẻ ở lò La Masia hoặc làm huấn luyện viên phó ở đội một.

Cách đây không lâu, chính tiền vệ sinh năm 1984 đã thừa nhận anh muốn “kết thúc sự nghiệp ở Barcelona” nhưng “không có ý định làm huấn luyện viên”. Có vẻ như tương lai của Iniesta sẽ rất khác so với người bạn thân Xavi, người đã rời Barca mùa hè năm ngoái để chuyển tới thi đấu ở Qatar và đang chuẩn bị để tham gia công tác huấn luyện trong thời gian tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s