Ronaldo: Juventus đã từng nài nỉ tôi thi đấu cho họ

Mới đây Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ hết sức thú vị về sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh đó, siêu sao số một thế giới cũng đã trải lòng về những quyết định quan trọng như việc chuyển đến thi đấu tại sân Old Trafford hay Bernabeu.

Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã khẳng định rằng Juventus đã từng rất cố gắng để có được chữ kí của anh nhưng không thành.

Kể từ khi Ronaldo mới chỉ là cầu thủ chạy cánh tại Sporting Lisbon, anh đã lọt vào tầm ngắm của bà đầm già thành Turin. Ngay sau đó, Juventus đã cố gắng liên hệ với đại diện của Ronaldo nhằm mục đích chiêu mộ anh. Tuy nhiên, Manchester United tại thời điểm đó lại là đội bóng nhanh chân hơn, đồng thời việc thi đấu tại Old Trafford lúc đó là mọi niềm mơ ước và vinh dự của một cầu thủ. Chính vì thế, Cristiano Ronaldo đã quyết định chuyển đến đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford.

Mặc dù chưa một lần khoác áo Juventus, tuy nhiên, Ronaldo vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hai cầu thủ hiện đang chơi cho đội bóng này là Gonzalo Higuain và Paulo Dybala.

Nguồn kèo Bet M88

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s