Tip bóng đá Vip tỉ số trận Juventus với Lyon, 2h45 ngày 3/11/2016

Bản tin M88bet Juventus sẽ có cuộc tiếp đón Lyon vào rạng sáng mai, tức 3/11 theo giờ địa phương.

Juventus tiếp tục thể hiện sự vững vàng của mình ở đấu trường quốc nội sau khi đánh bại đối thủ cạnh tranh TOP đầu là Napoli cách đây ít ngày. Thi đấu khá chủ động nhưng phải đến phút 50 “bà đầm già” mới có bàn thắng mở tỉ số nhờ công Bonucci, nhưng ngay lập tức Callejon đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát ở phút 54. Những phút còn lại Juventus chơi tấn công và bản hợp đồng “bom tấn” mùa hè của họ – Higuain dứt điểm tung lưới đội bóng cũ giúp đội nhà giành trọn 3 điểm.

Các chuyên gia cá cược bóng đá đánh giá khá chặt chẽ ở trận đấu này và tỷ lệ 1/4 khó lòng có thể nhích lên 1/2 hay giảm xuống còn hòa được thua. Bởi lẽ đó là ưu thế có lợi nhất sau khi trận đấu này kết thúc. Một kết quả hòa đã được dự đoán trước và đương nhiên đội khách là những người có lợi bởi được chấp 1/4.

Mặc dù ở trận lượt đi Juventus đã giành chiến thắng 3-0 song những lợi thế của đội bóng được đánh giá cao hơn ở giải thường cực thấp và luôn phải nhận thất bại theo tỷ lệ. Bởi vậy lựa chọn đội khách sẽ hợp lý hơn.

Tuy nhiên, ở chừng mực nhất định, Bà đầm già thành Turin phải rất cẩn trọng với đối phương. Họ cần hiểu rằng, nếu bị cướp mất 3 điểm, khoảng cách giữa hai bên chỉ còn lại 1 điểm và khi đó khó khăn sẽ đổ lên đầu toàn đội.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s