Nhận định Atletico Tucuman vs Union Santa Fe 07h15, 08/11 (Vòng 9 – VĐQG Argentina)

Dù có lợi thế sân nhà nhưng với phong độ không ổn định, Atletico Tucuman liệu có giành trọn 3 điểm trước Union Santa Fe?

Sau bước chạy đà hoàn hảo ở mùa bóng năm nay với 2 chiến thắng ở 2 vòng đấu đầu tiên của giải (1 trận sân nhà) thì Atletico Tucuman đã không thắng tới 5/6 lần ra quân từ vòng đấu thứ 3 trở đi cho tới nay (thua 4, hòa 1). Đáng chú ý trong đó có 3 trận sân nhà thì đều không thắng (thua 2, hòa 1) và 2/3 trận sân nhà này thì Atletico Tucuman cũng để thua theo tỷ lệ châu Á.
Bên kia chiến tuyến, Union Santa Fe cũng không phải là 1 đối thủ dễ bị bắt nạt, ở 11 lần ra quân trong khuôn khổ các giải quốc nội từ đầu mùa bóng năm nay tới bây giờ thì họ đã bất bại tới 7 trận (thắng 4, hòa 3). Hơn nữa, trên sân khách Union Santa Fe cũng đang là chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á khi họ đã thắng theo tỷ lệ châu Á tới 11/15 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình (thua 3, hòa 1).
Theo thống kê của cả 2 đội cho thấy, 5 trận gần nhất thi đấu trên sân khách thì Santa Fe chỉ giành chiến thắng 2 trận và để thua 3 trận còn lại. Còn phía đội chủ nhà Tucuman 4 trận trên sân nhà gần đây, họ thắng 2, thua 1 và hòa 1 trận.
Dự đoán: Atletico Tucuman thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s