Soi kèo M88 dự đoán Sevilla Atletico VS Almeria, 22h ngày 13/11

Sevilla hiện đang nằm trong top 4 với 20 điểm có được, trong khi đối thủ của họ đang nằm trong nhóm báo động với 14 điểm trong tay. Tiếp đón đối thủ non yếu hơn, đây có lẽ là 1 trận đấu dễ dàng cho Sevilla II.

Thành tích thi đấu trên sân nhà của Sevilla II cũng khá “cừ”, khi thống kê 5 trận thì cả 5 trận họ đều bất bại (thắng 3 và hòa 2). Trận thắng gần đây là trước Elche hôm cuối tháng Mười vừa qua với tỷ số 2-0. Thành tích ghi bàn của họ cũng khá tốt, theo đó cả 5 trận không có trận nào họ ghi dưới 1 bàn thắng.

Thống kê 8 trận trên mọi đấu trường thì họ cũng giành chiến thắng tới 4 trận, chỉ thua 2 và hòa 2 trận. Trận thắng gần nhất trên sân khách là trước Real Valladolid (2-0), trận hòa gần nhất là trước Gimnastic (1-1).

Về phía đội khách Almeria khi thi đấu xa nhà thành tích của họ vô cùng yếu kém, theo đó cả 5 trận gần nhất họ đều không biết đến mùi chiến thắng, để thua 3 và hòa 2 trận. Trận thua gần nhất là trước Real Zaragoza hôm cuối tháng Mười với tỷ số 1-2.

Chưa kể thành tích thi đấu trên mọi mặt trận cũng “bết bát” không kém, khi thống kê 8 trận gần nhất, họ chỉ thắng được vỏn vẹn 2 trận, để thua 4 trận và hòa 2. Trong đó cả 2 trận hòa đều kết thúc với 0 bàn thắng được ghi.

Dự đoán: Sevilla II thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s