Dự đoán kèo M88 Sochaux vs Tours, 2h00 ngày 19/11

Được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đối thủ Tours ở vòng 15 League 2, tuy nhiên với phong độ thiếu ổn định thời điểm hiện tại, liệu rằng đội chủ nhà Sochaux có thể giành trọn 3 điểm ở trận này?

Chuyên gia M88: Sochaux đang bắt đầu cho thấy dấu hiệu của sự sa sút khi liên tiếp để thua ở 3 vòng đấu gần đây qua đó rơi xuống nửa cuối BXH với vị trí thứ 11. Dù khoảng cách với top 5 cũng chỉ là 6 điểm nhưng công bằng mà nói nếu Sochaux không sớm lấy lại phong độ của mình, khả năng họ phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng ở giai đoạn tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Việc chỉ phải tiếp đón đối thủ yếu – Tours trên sân nhà ở vòng 15 chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn với Sochaux ở thời điểm hiện tại khi xét về lực lượng hay phong độ, đội khách đều tỏ ra thua sút quá nhiều, vì thế mà 3 điểm ở trận này là mục tiêu hoàn toàn khả quan với Sochaux.

Trong khi đó, sau 2 vòng 10 và 11 thi đấu khá tốt, Tours đã ngay lập tức khiến các CĐV phải thất vọng khi để thua liền 3 trận sau đó để rồi trở lại với vị trí áp chót quen thuộc nguy cơ xuống hạng đang hiển hiện trước mắt.

M88a Dự đoán: Sochaux thắng kèo/ tổng bàn > 2 trái

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s