Soi kèo nhận định Ajaccio vs Strasbourg, 02h00 ngày 19/11

Dù đang xếp sau đối thủ ở vòng 15 League 2 – Strasbourg đến 6 bậc trên BXH, tuy nhiên với lợi thế sân nhà ở trận này, Ajaccio được đánh giá là không hề lép vế so với đội khách.

Ở thời điểm hiện tại soi kèo M88 cho rằng Ajaccio đang sở hữu vị trí thứ 14 trên BXH cùng 16 điểm sau 14 vòng đấu, với thành tích này Ajaccio vẫn đang hơn nhóm cầm đèn đỏ đến 5 điểm, vì vậy mà sự thoải mái về mặt tinh thần là điều mà các cầu thủ Ajaccio đang có được trước cuộc tiếp đón đối thủ Strasbourg ở vòng 15.

Dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ về mặt lực lượng nhưng việc có được lợi thế sân nhà cũng như sự tự tin sau chiến thắng mới đây tại cúp Quốc Gia Pháp giúp các CĐV đội chủ nhà có quyền tin tưởng vào một chiến thắng.

Sau thất bại trước đối thủ mạnh Reims ở vòng 14, Strasbourg đã kịp lấy lại tinh thần bằng chiến thắng ở cúp Quốc gia mới đây. Tất nhiên với phong độ thiếu ổn định ở thời điểm hiện tại, sẽ là rất khó cho Strasbourg có thể tự tin giành chiến thắng ở trận này dù đối thủ bị đánh giá thấp hơn, tuy nhiên với việc sở hữu một đội hình chất lượng hơn hẳn, các CĐV đội khách có thể hi vọng vào chiến thắng thứ 2 liên tiếp.

M88 Dự đoán: Ajaccio thắng kèo/ tổng bàn > 1.75 trái

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s