Đến Arsenal, Allegri đem theo nhiều sao khủng

Với khả năng Massimiliano Allegri dẫn dắt Arsenal ở mùa giải năm sau đang ngày một lớn, các cổ động viên đội bóng thành London có thể hy vọng về một cách mạng lực lượng.

Mới đây, trang Calciomercato của Italia chia sẻ một thông tin bất ngờ, đó và việc chính HLV Massimiliano Allegri đã kể với những người bạn của mình trong một buổi ăn tối rằng ông sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng ở Arsenal vào mùa Hè tới thay cho HLV Arsene Wenger. Trong một buổi ăn tối ở Livorno (Italy), Allegri thông báo với những người bạn của mình về thông tin này.

Đó là lý do nhà báo Tom Marshall-Bailey của Anh tin rằng, khi đến Arsenal, Allegri sẽ đem theo vài trụ cột từ Juventus. Arsenal cần một cuộc cách mạng vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, và Allegri sẽ được ‘bật đèn xanh’ mua sắm.

Trung vệ 22 tuổi Daniele Rugani – người từng được Arsene Wenger ngắm nghía sẽ là ngôi sao đầu tiên. Tiếp theo là hậu vệ cánh trái Alex Sandro – vị trí mà Arsenal đang yếu khi cả Nacho Monreal và Gibbs đều sa sút. Ở hàng tiền vệ, nếu Mesut Oezil ra đi, tiền vệ Miralem Pjanic sẽ là cái tên thay thế.

Dĩ nhiên, để có thể thuyết phục Juventus bán trụ cột, không chỉ nhờ vào tài thương thuyết của Allegri. Arsenal cần phải chấp nhận chi tiêu mạnh mẽ. Họ cũng có thể bán Alexis Sanchez cho Juventus để khiến mọi việc trở nên trơn tru hơn. Một cuộc cách mạng đang chờ vài tháng tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s