Quên 100 triệu euro đi, Belotti giờ có giá là 150 triệu euro

Chủ tịch Urbano Cairo của Torino khẳng định giá trị hiện tại của Andrea Belotti đã không còn là 100 triệu euro, mà là 150 triệu euro.

Trong mùa giải năm nay, Belotti đang nổi lên như chân sút số một tại Italia khi liên tục nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng lớn. Thậm chí Arsenal từng được xác nhận là sẵn sàng bỏ ra 65 triệu euro để đổi lấy chữ ký của cầu thủ 23 tuổi này.

Được biết mức phí giải phóng hợp đồng của Belotti với Torino đang là 100 triệu euro. Tuy nhiên chứng kiến màn trình diễn của Belotti trong chiến thắng 3-1 trước Palermo vào ngày hôm qua (ghi hat-trick trong vòng 8 phút), chủ tịch Cairo đã khẳng định giá trị của Belotti còn cao hơn thế nhiều.

“Đương nhiên chúng tôi sẽ không thể tự ý thay đổi các điều khoản trong hợp đồng, cũng như nâng giá bán cậu ấy vì hợp đồng chỉ mới được ký. Tuy nhiên nếu đàm phán lại vào ngày hôm nay, chắc chắn mức giá của cậu ấy sẽ là 150 triệu euro.”

“100 triệu euro chỉ là mức giá mà bạn bán đi những cầu thủ như Paul Pogba, Gonzalo Higuain và Gareth Bale. Mặc dù vậy tôi cũng hy vọng rằng cũng sẽ chẳng có ai bỏ ra số tiền đó để mua Belotti. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu như tiếp tục có được sự phục vụ của cậu ấy.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s