‘2 tuần trước, Enrique chỉ là một kẻ ngốc’

Từ vực sâu, Barcelona đã trở lại đỉnh cao. Từ một đội bóng có nguy cơ trắng tay ở cả Champions League và La Liga, giờ mọi chuyện lại nằm trong tay họ.

Đó là những lời khẳng định của huấn luyện viên Arsene Wenger, sau khi chứng kiến màn lội ngược không tưởng của Barcelona trước Paris Saint-Germain tại Champions League đêm rồi. Từ một đội bóng có nguy cơ trắng tay ở cả Champions League và La Liga, HLV Enrique thông báo từ chức, mọi chuyện giờ trở nên như mơ với Barca.

“Chỉ hai tuần trước, tất cả còn nói Enrique là một kẻ ngốc và buộc ông ấy phải ra đi,” Wenger bình luận. “Ngày hôm nay, ông ấy là một anh hùng. Đó là tất cả mọi thứ có thể nói về công việc của chúng tôi.”

“Thật tuyệt diệu khi chứng kiến một cuộc lội ngược dòng như vậy. Trường hợp của chúng tôi khác, lẽ ra chúng tôi đã có thể làm được 1 điều gì đó, nhưng chúng tôi đã không gặp may, và dĩ nhiên, là còn các quyết định bất lợi (từ trọng tài).”

Arsene Wenger lúc này đang phải nhận làn sóng phản đối mạnh mẽ từ các cổ động viên Arsenal. Nhiều cuộc biểu tình đòi ông từ chức đã diễn ra ngay sau trận thua Bayern Munich, và sẽ còn tiếp diễn trong vài ngày tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s