Liverpool nhận “cú hích” cực lớn từ sát thủ Bundesliga

Tiền đạo Timo Werner thừa nhận bản thân anh có cảm giác rất đặc biệt nếu được thi đấu cho Liverpool trong tương lai.

Dù vậy hiện tại, chân sút người Đức vẫn đang tập trung cống hiến cho RB Leipzig và chưa vội nghĩ đến việc chia tay đội bóng. Tiền đạo 21 tuổi này đã ghi được 14 bàn trong 23 lần ra sân tại Bundesliga mùa này. Chính tài năng của Werner đã thu hút được sự chú ý của HLV Juergen Klopp.

Chiến lược gia người Đức dù đã chuyển sang làm việc tại Anh nhưng vẫn luôn xem Bundesliga là thị trường tiềm năng để chiêu mộ cầu thủ. Mùa Hè vừa qua, Klopp đã sở hữu bộ ba Joel Matip, Ragnar Klavan và Alex Manninger từ Bundesliga.

Chia sẻ trên tờ ESPN, Werner cho biết: “Nếu bạn chơi bóng tại Anfield và nghe được NHM ca vang bài hát ‘You’ll Never Walk Alone, hẳn đó là một cảm giác rất đặc biệt. Chơi bóng tại Anh cũng thế, tuy nhiên tôi vẫn còn là một cầu thủ trẻ.

Tôi cảm giác quen thuộc như ở nhà khi chơi bóng cho RB. Leipzig có thể tiếp tục lớn mạnh và tôi sẽ là một phần quan trọng của đội.”

Đêm qua, Werner đã có màn ra mắt tuyển Đức trong trận gặp Anh. Tiền đạo này từng góp mặt trong thành phần các tuyển trẻ của Đức từ U15 đến U21.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s