Fellaini bị đuổi, Mourinho buộc tội Aguero

Theo Jose Mourinho, hành vi của Aguero là hơi quá sau pha va chạm với Fellaini khiến tiền vệ người Bỉ bị đuổi khỏi sân.

Ở phút 84 trận Man United hoà Man City 0-0, Marouane Fellaini đã bị đuổi sau pha húc đầu nhằm vào Sergio Arguero. Theo Mourinho, pha húc đầu này của Fellaini không quá mạnh đến nỗi khiến Sergio Aguero phải ngã vật xuống sân và tiền đạo của Man City đã hành động hơi quá đáng khiến học trò của ông bị đuổi.

“Tôi không xem tình huống này trên TV. Tôi đã nói chuyện với Fellaini cậu ấy rất thất vọng. Fellaini cảm thấy đó là một thẻ đỏ vì đó là Fellaini.

Tôi cũng đã nói chuyện với Martin (Martin Atkinson, trọng tài chính trận derby Manchester đêm qua) và theo quan điểm của ông ấy thì pha bóng đó xứng đáng dính thẻ đỏ. Tôi không xem tình huống đó nhưng theo tôi đó có vẻ là thẻ đỏ mà thôi.

Đó là một tình huống khéo léo của cầu thủ người Argentina. Tôi thấy Sergio Aguero trong đường hầm, anh ta không bị vỡ mũi, anh ta không bị vỡ đầu, mặt anh ta trông rất hớn hở. Tôi không chắc đó là một thẻ đỏ”, Jose Mourinho ám chỉ Sergio Aguero đã tỏ ra đau đớn quá mức khiến Fellaini bị đuổi.

Với trận hoà Man City đêm qua, Man United vẫn đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH, kém Man City (đứng thứ 4) 1 điểm và kém Liverpool (đứng thứ 3) 2 điểm. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đá ít hơn Liverpool một trận.