XÁC NHẬN: Claudio Bravo nghỉ hết mùa

Thủ thành Claudio Bravo đã chính thức phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải sau chấn thương gặp phải trong trận đấu với Manchester United vào hôm qua.

Theo chẩn đoán, Bravo đã dính chấn thương bắp chân và khó có thể ra sân trong phần còn lại của mùa giải. Thủ thành người Chile đã được các bác sĩ cáng ra sân sau khi không thể tiếp tục thi đấu trong hiệp 2 trận gặp M.U.

Cụ thể hơn, buổi kiểm tra vào hôm qua của các bác sĩ cho biết Bravo đã bị rách cơ bắp chân trái và ngồi ngoài trong khoảng 3 tuần. Trong trận gặp M.U, người vào thay Bravo là Willy Caballero. Đây cũng là thủ thành sẽ bắt chính cho Man City trong phần còn lại của mùa giải.

Nếu may mắn lắm, Bravo sẽ kịp trở lại tập luyện ở trận đấu cuối cùng của Man City tại Ngoại hạng Anh gặp Watford vào ngày 21/5. Tuy nhiên, khả năng ra sân của thủ thành này vẫn còn bỏ ngỏ. Bravo đã trải qua một mùa giải đầy thất vọng bởi màn trình diễn vô cùng nghèo nàn.

Ở trận derby Manchester lượt đi, chính Bravo đã mắc sai lầm trong bàn thua duy nhất của Man City khi ra vào không hợp lý. Kể từ đó, thủ thành người Chile mất đi sự tự tin và có nhiều tình huống thi đấu thiếu hiệu quả.

Dù vậy, trong buổi phỏng vấn vào đầu tháng này, Bravo cho biết anh chưa hề có ý định chia tay Man City và sẽ nỗ lực hết mình để lấy lại lòng tin nơi NHM.