Hé lộ lương khủng của Griezmann nếu gia nhập M.U

Theo tiết lộ của tờ The Sun, tiền đạo Griezmann đã đồng ý điều khoản cá nhân với Man Utd. Theo đó, cầu thủ người Pháp sẽ nhận lương 270000 bảng/tuần ở Old Trafford.

M.U rất muốn tìm kiếm chân sút đẳng cấp thế giới trong mùa Hè này. Trong đó, chân sút Griezmann chính là mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ. Trong thời gian qua, họ đã có buổi đàm phán với phía tiền đạo người Pháp.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, M.U đã hoàn thành “nửa chặng đường” khi đạt thỏa thuận cá nhân với Griezmann. Theo đó, chân sút sinh năm 1991 đã đồng ý đầu quân cho Quỷ đỏ theo hợp đồng hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 270.000 bảng/tuần.

Con số này xấp xỉ thu nhập của Ibrahimovic ở M.U mùa giải này. Do đó, quỹ lương của CLB sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi chân sút người Thụy Điển gần như sẽ ra đi sau mùa giải này.

Cũng theo tờ The Sun, M.U sẵn sàng chi đủ 89 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Griezmann ở Atletico Madrid. Như vậy, tổng chi phí chuyển nhượng của Quỷ đỏ ở vụ này có thể lên tới 170 triệu bảng.

Dù vậy, nếu muốn có được Griezmann, trước tiên, M.U phải giành vé dự Champions League. Đó là điều kiện đầu tiên được chân sút người Pháp đưa ra theo thỏa thuận với M.U.

Ở chiều ngược lại, nếu Griezmann ra đi, Atletico Madrid sẽ chiêu mộ Alexis Sanchez (Arsenal) hoặc Alexandre Lacazette (Lyon) để thay thế.