Tăng hoả lực hàng công, Liverpool nhắm sao PSG

Tờ L’Equipe của Pháp tiết lộ Liverpool đã đưa ngôi sao chạy cánh của PSG, Lucas Moura vào tầm ngắm để gia tăng sức mạnh tấn công vào mùa giải sau.

Mùa giải này, Lucas Moura cũng đóng góp một phần quan trọng trong thành tích chung của PSG. Tiền vệ người Brazil ghi được 9 bàn thắng và đóng góp 5 kiến tạo sau 26 lần ra sân tại Ligue 1. Ngoài ra, Moura cũng nổ súng thêm 5 lần tại các giải đấu cúp.

Tuy nhiên tờ L’Equipe cho rằng tương lai của Moura sẽ rất bấp bênh trong mùa giải tới khi HLV Unai Emery còn nắm quyền. PSG đang ra sức chiêu mộ những ngôi sao tấn công đẳng cấp để làm dày đội hình. Do đó, những cái tên không còn nằm trong kế hoạch có thể bị rao bán.

Moura vẫn còn 2 năm hợp đồng với PSG. Tuy nhiên, HLV Juergen Klopp tỏ ra hứng thú với thương vụ này và rất muốn bổ sung tốc độ và kĩ thuật của Moura vào hàng công của Liverpool. Trước đó, chiến lược gia người Đức đã thành công với thương vụ Sadio Mane.

Ngoài Liverpool, Atletico Madrid cũng được cho đang theo dõi mọi động tĩnh của Moura. Tiền vệ người Brazil rời Sao Paulo vào năm 2013 và gia nhập PSG. Tuy nhiên, Moura vẫn chưa thể vươn tầm bản thân lên thành một ngôi sao chạy cánh tầm cỡ.