Fan M.U đòi xử phạt Klopp vì vụ ném chai nước

Trên mạng xã hội sau trận hoà 0-0 của Liverpool trước Southampton, rất nhiều NHM Man United đã đòi FA xử phạt HLV Klopp.

Sở dĩ fan Man United đòi xử phạt Klopp vì HLV người Đức đã có hành vi không đẹp ở trận hoà giữa Liverpool và Southampton.

Cụ thể, ở trận hoà không bàn thắng với Southampton tại Anfield (trận đấu James Milner đá hỏng phạt đền), HLV Klopp đã tỏ ra rất giận dữ, bóp mạnh chai nước rồi ném xuống sân.

Theo NHM Man United, hành vi của Klopp xứng đáng bị phạt bởi HLV Quỷ đỏ, ông Jose Mourinho cũng từng bị FA phạt (cấm chỉ đạo và nộp phạt 16 nghìn bảng) vì lỗi “gây nguy hiểm cho những người xung quanh” vì đá chai nước ở trận hoà 1-1 West Ham vào cuối năm 2016.

“Klopp bóp nát chai nước, xứng đáng bị cấm chỉ đạo 3 trận và phạt 25 nghìn bảng”. Đây là ý kiến của CĐV có tài khoản Messier Catalogue @therevkid.

‘‘Klopp bóp nát chai nước trên sân. Nếu đây là hành động của Mourinho thì Mourinho sẽ bị phạt’’. Phản ứng của CĐV có tài khoản JustRedDevils @JustRedDevils.

‘‘Mourinho đá chai nước và bị cấm chỉ đạo, nộp phạt 16 nghìn bảng. Còn Klopp thì sao?’’. Đây là quan điểm của José @MourinhoMindset.

FA từng phạt Jose Mourinho vì hành vi đá chai nước trên sân, không biết LĐBĐ Anh có phạt Klopp vì hành động tương tự hay không?